TOP_BANNER

Một ngày hè sôi động

Cuối tuần qua, tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần thứ 12 đã được tổ chức với nhiều trò chơi vui tươi, hấp dẫn, mang lại cho hàng ngàn trẻ em một ngày hè sôi động.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức, nhằm từng bước nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân khu đô thị. Đến nay, Ngày hội đã trở thành một sân chơi quen thuộc, được nhiều trẻ em chờ đón vào mỗi dịp hè.

Năm nay, ở lần thứ 12 tổ chức, Công ty Phú Mỹ Hưng đã phối hợp cùng đơn vị đồng tổ chức là Konit Group, mang đến cho các em hơn 20 trò chơi vận động, trí tuệ và dân gian, thu hút hơn 8.000 lượt trẻ em và phụ huynh tham gia. Bên cạnh đó, từ sự chung tay của các nhà tài trợ, hỗ trợ, Ngày hội đã có hơn 20.000 phần quà dành tặng cho các bé.

Một không khí sôi động, vui tươi và tràn ngập tiếng cười của trẻ em đã diễn ra tại Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần thứ 12. Phú Mỹ Hưng Ngày Nay xin mời các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Ngày hội qua các hình ảnh sau.

Những tiết mục văn nghệ khai mạc đặc sắc của các bạn thiếu nhi Trường Sasa Ballet và Nhà thiếu nhi Quận 7:

Nhóm trò chơi vận động, thể thao mang lại sự hào hứng cho các bé:

Nhóm trò chơi trí tuệ, nghệ thuật rèn luyện cho cá bé sự tập trung, khả năng sáng tạo và tư duy thẩm mỹ.

Khơi gợi tình yêu môi trường nơi các bé, Ngày hội đã mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa như: đổi vỏ chai nhựa đã qua sử dụng lấy phiếu quà tặng, trang trí chậu và trồng cây xanh

Không chỉ được vui chơi thỏa thích, các bé còn được mang về những phần quà hấp dẫn như đồ dùng học tập, đồ chơi, bánh kẹo … từ các nhà tài trợ, hỗ trợ Ngày hội.

Cũng trong Ngày hội, buổi trò chuyện với chủ đề “Uống nước đúng cách giúp tăng chiều cao” của dược sĩ Trần Thị Bạch Tuyết (đại diện Công ty Fantasy Home Solutions), đã mang lại nhiều kiến thức về sức khỏe cho những người tham gia.

Để có một ngày hè sôi động “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần thứ 12, bên cạnh nỗ lực của Công ty Phú Mỹ Hưng, là sự chung tay, góp sức của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ, hỗ trợ trên tinh thần hướng về trẻ em.

Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần thứ 12 trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ:

•          Đồng tổ chức: Công ty TNHH Konnit Group

•          Tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi)

•          Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall

•          Tài trợ Đồng: Phòng khám Quốc tế CarePlus, App Livin PMH, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM

•          Hỗ trợ: Pororo Mall Việt Nam, Fantasy Architects, Fantasy Home Solutions, Bánh Whoopie (Gu-pi), D’art Chocolate, DaVinci Gourmet, kem Marius, Sasa Ballet, Hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium Việt Nam, Trung tâm đào tạo thể thao D7 Sports Park, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Echo Medi.

Bài và ảnh: Thanh Toàn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới